logo Sơn Phúc Catering Services

Menu

Dịch vụ

Nơi cảm xúc đọng lại

Không cần đến câu chữ, cũng không cần nói ra bằng lời, đây là câu chuyện sẽ được SPC kể bằng các dịch vụ tuyệt vời nhất, thiết kế nội thất cao cấp và không gian ấn tượng.

Vị trí đắc địa ngay tại Hanoi Tower 49 Hai Bà Trưng , cách hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 1km là một trong số những ưu điểm hàng đầu của SPC, các tuyến đường bao quanh  đây đều là các tuyến chính với giao thông hết sức đa dạng và thuận tiện. Đây cũng chính là lý do khiến SPC luôn nằm trong danh sách ưu tiên của các buổi hội nghị, sự kiện cũng như tiệc cưới.

Đi qua cánh cửa chính, một lần nữa SPC sẽ làm bạn choáng ngợp bởi sảnh chính có diện tích tới 1000m2 luôn được trang trí theo yêu cầu thẩm mỹ riêng của khách hàng và được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp nhất.

Phía 2 bên sảnh là cầu thang được thiết kế theo dạng uốn, đối xứng từ 2 phía mang đến sự hòa quyện giữa nét sang trọng và lãng mạn đặc trưng của vùng đất châu Âu xa xôi

Hệ thống câu thang này sẽ là sự tiếp nối giúp các quý khách hàng đến với bất ngờ tiếp theo đó là Phòng Đại Tiệc tại tầng 2 với sức chứa tới 700 người. Sân khấu chính là một điểm nhấn của khán phòng này bởi sàn catwalk được làm bằng kính trong suốt mang sự tinh khiết, nhẹ nhàng như tạo một điểm “lặng” nổi bật giữa những trang trí lộng lẫy xung quanh. Hai bên là hệ thống màn chiếu cỡ lớn và hiện đại giúp ghi lại những hình ảnh đầy đủ và rõ nét nhất từ trên sân khấu đến với những vị khách ngồi bên dưới hoặc ngồi xa.

Các bàn tiệc luôn được bày trí hợp lý và có thể thay đổi theo yêu cầu sử dụng không gian của quý khách hàng nhằm đảm bảo sự thoáng đãng và tính năng động cho mọi sự kiện, nhất là tiệc cưới mà vẫn đảm bảo số khách theo yêu cầu của khách hàng.

Để làm được tất cả những điều này, dưới cái tên SPC là cả một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực dịch vụ và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Chính vì vậy, SPC luôn mong muốn được là người sẻ chia và đồng hành cùng quý khách hàng trong các sự kiện quan trọng nói chung và các lễ cưới nói riêng.

Nhân dịp mùa cưới 2017 – 2018, như một món quá chúc mừng hạnh phúc chân thành nhất, SPC trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đặt bàn với thực đơn từ 450.000 đồng/khách.


Tin tức