logo Sơn Phúc Catering Services

Menu

Sự kiện tiêu biểu

Các Mẫu Nhẫn Cưới Đẹp Được Ưa Chuộng Năm 2017

Bạn sắp cưới và đang băn khoăn không biết chọn cho mình cặp nhẫn cưới như thế nào. Xin giới thiệu với các bạn các mẫu nhẫn cưới đẹp đang được ưa chuộng trên thị trường cũng như tại cửa hàng KNT.

1. KIỂU NHẪN CƯỚI TRƠN TRUYỀN THỐNG

Wedding Day

Đối với các cặp đôi yêu thích sự đơn giản, tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày thì nhẫn trơn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ưu điểm của nhẫn trơn là giá vừa túi tiền, chỉ khoảng 2,5-3tr là các cặp đôi có chọn cho mình cặp nhẫn ưng ý. Ngoài ra kiểu dáng trơn đơn giản nên có thể đeo được lâu mà không chán, không sợ bị lỗi mốt theo thời gian.

Nếu cảm thấy nhẫn trơn có chút đơn điệu thì các cặp đôi có thể chọn nhẫn trơn khắc họa tiết lazer, khắc tên của đôi uyên ương trên bề mặt nhẫn để tạo phong cách riêng. Hoặc nếu thích một chút gì đó ý nghĩa đặc biệt của riêng 2 người , cặp đôi có thể chọn khắc vân tay lên bề mặt hoặc trong lòng nhẫn.

Z19

Z33T11

2. MẪU NHẪN CƯỚI ĐƠN GIẢN, TINH TẾ CÓ GẮN 1 HỘT CHỦ

Các cặp đôi yêu thích sự tinh tế, không quá đơn điệu cũng như không quá cầu kì, thì những mẫu nhẫn kiểu đơn giản 1 hột chủ là lựa chọn hợp lý. Giá thành dao động khoảng 3,5-5tr là bạn có thể sở hữu một đôi nhẫn đẹp.

E214 - B 2L - G 1L7E73

C30C14

3. MẪU CHIẾC NAM TRƠN HOẶC 1 HỘT, CHIẾC NỮ DẠNG KIỂU

Mẫu chiếc nam đơn giản, nam tính, chiếc nữ dạng hơi kiểu sẽ làm hài lòng các cặp đôi mà chàng thích đơn giản còn nàng thích phá cách, độc đáo.

E335

E403E382

E390E200

4. KIỂU NHẪN CƯỚI HOA VĂN CẦU KỲ, ĐỘC ĐÁO

Kiểu nhẫn cầu kỳ, thiết kế riêng, đính đá nhiều thường phải chế tác rất kì công và phức tạp thì giá thành cao hơn, giá khoảng 5,5tr-10tr, có những cặp lên đến 15tr.

F51F62

J6

F38Q1 - 1

Các mẫu nhẫn trong bài viết đều được trưng bày tại cửa hàng của KNT và còn hơn 900 mẫu nhẫn cưới, đa dạng về chất liệu và màu sắc. Hãy cùng đến với KNT để chọn cho mình đôi nhẫn ưng ý cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón các cặp đôi nhé!


Tin tức