logo Sơn Phúc Catering Services

Menu

Sự kiện tiêu biểu

Lãng mạn theo phong cách vintage

Những năm trước đây, đám cưới được tổ chức hoành tráng và tiệc cưới trang trí lộng lẫy là ước muốn cũng như xu hướng của nhiều cặp đôi. Thế nhưng một thay đổi lớn đã diễn ra, các cặp đôi ngày càng có thêm nhiều lựa chọn, vì thế, một số đã chọn cách từ chối những phong cách cưới đại trà, thay vào đó, họ tái khám phá các nét đẹp của lịch sử để tạo dấu ấn riêng cho đám cưới của mình.

Trong trang trí tiệc cưới với phong cách vintage, các nhà tổ chức thường chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nên đem đến một không gian rất chuẩn mực, một khi bị quyến rũ bởi phong cách này, bạn sẽ nhận ra khó có vẻ đẹp nào so sánh được.

Phong cách vintage luôn mang đến vẻ sang trọng, hoài cổ, kiêu sa một cách quyến rũ. Đặc biệt, phong cách này sẽ tạo nên điểm độc đáo, mang những thời khắc hạnh phúc nhất trong quá khứ được lưu giữ ngay trên bàn tiệc cưới.

Một bàn cưới nằm trong một khu vườn rộng với khung cảnh nên thơ như thế này chắc hẳn sẽ khiến trái tim của các cô nàng xao xuyến ngay lập tức.

Hoặc trong một khung cảnh ngập tràn màu trắng đẹp lãng mạn như này.

Hay dễ thương, ấm áp với tông màu be trầm.

Còn đây là một đám cưới được tổ chức trong nhà kính mang hơi thở vintage với bàn gỗ sẫm màu, ghế ngồi toàn màu trầm và trắng kết hợp với hoa tươi trang trí.

Còn đây là bộ bàn ghế đón khách độc đáo được đặt ở khung cảnh lãng mạn nhất mà mọi cô dâu đều ao ước được sử dụng trong đám cưới của mình.

Nến trắng, khăn trải bàn trắng với hoa văn và thiết kế ngập tràn vintage.

Một chiếc bàn cưới được tận dụng từ chiếc giương cũ đem lại cảm giác vintage sắc nét.


Tin tức